Bảng giá mực khô 2021

giá mực khô 2021

Có phải bạn đang muốn biết giá mực khô hiện nay như thế nào? Muốn mua một ít khô mực thôi, mà sao khó thế. search trên mạng có muôn vàn kết quả, mỗi nơi nói một kiểu, làm bạn bị rối không biết thế nào để so sánh đúng không?

Hôm nay mình sẽ cập nhật cho bạn bảng giá khô mực hiện nay nhé! Và mình sẽ luôn cập nhật giá trên bài viết này theo thời gian thực.

Những loại mực khô trên thị trường hiện nay.

Với đường bờ biển dài 3.444 km, thiên nhiên ưu đãi nên việt Nam có rất nhiều loại hải sản. Trong đó mực khô là một trong những loại hải sản ngon, được mọi người yêu chuộng nhất. Đây được coi là món ăn đặc biển của ẩm thực Việt Nam.

Sau khi đánh bắt về, người ta lựa chọn những con mực tươi sau đó đem đi phanh bụng, bỏ đi nội tạng rồi phơi nắng và sấy khô bằng nhiệt độ cao. Trên thị trường có nhiều loại giá mực khô với xuất xứ từ các vùng biển khác nhau nên chất lượng của các loại mực khô cũng khác nhau. Các loại mực khô hiện nay trên thị trường Việt Nam gồm:

– Mực khô Lý Sơn
– Mực khô Phú Quốc

– Mực khô Phan Thiết

– Mực khô Quảng Ninh
– Khô mực Cà Mau

– Mực khô Quỳnh Lưu
– Mực khô Cô Tô

Tuỳ theo xuất xứ và thương hiệu mà chất lượng và giá mực khô khác nhau nhé! Trong đó Mực Phú Quốc được đánh bắt từ vùng biển Vịnh Thái Lan nước biển có nồng độ muối cao, nắng nóng quanh năm, Chính vì vậy chất lượng mực Phú Quốc luôn được đánh giá ngon hơn các vùng biển khác nhiều ạ.

Mực khô Phú Quốc được câu tại vùng biển Phú Quốc, một hòn đảo tách biệt, xa đất liền nên mực rất sạch. Câu lên, xe thịt và phơi ngay tại thuyền, không phải qua đá đưa về đất liền mới xử lý. Nên chất lượng mực rất ngọt, ngon và thơm. Nếu bạn đang muốn tìm mua mực khô CHẤT LƯỢNG, NGON, NGỌT, GIÁ MỰC KHÔ phải chăng để ăn hoặc làm quà biếu thì mời bạn tham khảo bên Gb Seafood nhà mình nhé!

    Mua mực khô Phú Quốc tại đây -> https://haisandaophuquoc.com/san-pham/kho-muc-phu-quoc-dac-biet-500gr/

Bảng giá mực khô 2021

Bảng giá mực khô 2021

Đây là bảng giá mực khô Phú Quốc tại GB seafood bạn nhé! Bảng giá chuẩn.

Cách chọn mực khô ngon

Mực khô rẻ có giá của mực khô rẻ, đắt có cái giá của đắt. Sau đây là một vài tiêu chí để lựa chọn được mực khô ngon:

  • Chọn mua những con khô mực có phần bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt và có những chấm đen. Chúng tỏ chúng được làm từ mực tươi.
  • Đầu mực dính liền với thân, râu mực màu hồng, thân thắng.
  • Khi sờ vào khô mực, cảm giác khô tay, chứng tỏ mực đã đủ nắng và sẽ có lớp phấn trắng dính vào tay rất ít, mùi thơm của mực lưu lại trên tay rất lâu.
  • Tránh chọn khô mực có màu qua sặc sỡ, có mùi hôi hay mùi lạ.

Có đôi lúc chọn giá mực khô rẻ nhưng chưa chắc đã tốt đâu nhé!

Giá mực khô 

Một số lợi ích của mực khô

Xem Lợi ích của mực khô tại đây -> https://haisandaophuquoc.com/10-loi-ich-cua-kho-muc/

Đặt mua Mực khô ngon, giá đúng tại đây -> https://haisandaophuquoc.com/san-pham/kho-muc-phu-quoc-dac-biet-500gr/