Giá mực khô loại nhỏ (Size 50-55)

Giá mực câu

Có phải bạn đang tìm hiểu giá mực khô loại nhỏ bao nhiêu 1kg? Khô mực có nhiều loại thì cách chọn mực khô ngon như thế nào để mua không bị lầm.

Anh chị đã biết cách chọn khô mực ngon chưa? Nếu chưa hãy đọc kỹ bài viết này, mình sẽ chia sẻ những đặc điểm và giá khô mực loại 1, khô mực loại 2, khô mực loại 3… để anh chị chọn mua nhé.

via GIPHY

1. Các loại size và giá khô mực trên thị trường hiện nay?

– Khô mực loại 1 size từ 10 – 12 con/kg. Giá mực khô loại 1 thì dao động khoảng 1 triệu đồng 1kg theo thời giá.

– Khô mực loại 2 thì nhỏ hơn, 14 – 16 con/kg. giá khô mực loại 2 thì dao động khoảng 900.000đ/kg.

– Khô mực loại 3 từ 18 -22 hay 28 – 30 con/kg. Giá mực khô loại 3 thì dao động khoảng 800.000 – 900.000đ/kg.

– Còn những loại nhỏ hơn từ 25 – 30 con, 45 – 50 con thì mực nhỏ hơn. Giá mực khô loại nhỏ thì khoảng 500.000 -700.000d/kg.

Tip: Nếu mua ăn thì anh chị có thể chọn những size vừa từ 14 -16 con 1kg. 18 – 22 con 1kg là ăn ngon nhất. Size mực này con khô mực không quá dày cũng không quá mỏng. Anh chị ăn sẽ không bị dai quá như khô mực lớn. Cũng không phải quá mỏng đến nỗi không cảm nhận được sự dai ngọt của miếng khô mực.

Giá mực khô loại 1

2. Cách chọn khô mực ngon, và phân biệt khô mực không ngon!

  • Một vài tiêu chí để lựa chọn được mực khô ngon:

– Chọn mua những con khô mực có phần bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt và có những chấm đen. Chúng tỏ chúng được làm từ mực tươi.
– Đầu mực dính liền với thân, râu mực màu hồng, thân thắng.
– Khi sờ vào khô mực, cảm giác khô tay, chứng tỏ mực đã đủ nắng và sẽ có lớp phấn trắng dính vào tay rất ít, mùi thơm của mực lưu lại trên tay rất lâu.
– Tránh chọn khô mực có màu qua sặc sỡ, có mùi hôi hay mùi lạ.
Có đôi lúc chọn giá mực khô rẻ nhưng chưa chắc đã tốt đâu nhé!

  • Phân biệt khô mực không ngon

– Con khô mực mà đầu mực bị rớt ra khỏi thân, râu mực không còn nguyên vẹn, bị đứt gãy thì khô mực đó làm từ mực ươn ăn sẽ không ngon.

– Khô mực để lâu sẽ bị xuống màu, màu chuyển sang hồng đậm và nhìn con mực trắng như mốc thì không ngon nữa.

– Đầu mực lỏng lẻo hoặc không còn dính vào thân nữa, râu mực tối màu, bị đứt gãy thì đó là khô mực làm từ mực ươn kém chất lượng.

– khô mực làm từ mực ươn, khô mực để lâu sẽ nghe mùi khai. Nhất là phần thịt ngay dè mực, lật dè mực lên ngửi nghe mùi khai và thấy bị mốc thì đó là mực không ngon.

  • Thương hiệu uy tín
    Có thể anh chị không rành về cách chọn khô mực hoặc mua online không nhìn được con khô mực. Thì cách tốt nhất để anh chị mua khô mực câu là tìm thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng mua sẽ an tâm hơn.

Giá mực khô loại 2

Mực khô Phú Quốc được câu tại vùng biển Phú Quốc, một hòn đảo tách biệt, xa đất liền nên mực rất sạch. Câu lên, xe thịt và phơi ngay tại thuyền, không phải qua đá đưa về đất liền mới xử lý. Nên chất lượng mực rất ngọt, ngon và thơm. Nếu bạn đang muốn tìm mua mực khô CHẤT LƯỢNG, NGON, NGỌT, GIÁ MỰC KHÔ các loại phải chăng để ăn hoặc làm quà biếu thì mời bạn tham khảo bên Gb Seafood- Hải sản Phú Quốc nhé!

– 100% đánh bắt tự nhiên từ vùng biển Phú Quốc

– Xẻ thịt và phơi khô với ánh nắng tự nhiên, trực tiếp ngay trên thuyền, không qua đá nên mực rất ngọt

– Chúng tôi có thuyền đánh bắt, nên đảm bảo giá tận gốc.
– Chất lượng luôn là ưu tiên số 1! Đảm bảo 100% là hàng tươi mới. Nói không với hàỉ sản cũ và đã qua đá.
giá mực khô các loại đều được cập nhật và niêm yết rõ ràng trên các kênh truyền thông của Gió Biển Food. Giúp khách hàng có dễ dàng chọn lựa.
– Nhân viên tư vấn nhanh nhẹn, nhiệt tình giúp khách hàng chọn được thực phẩm tốt nhất theo nhu cầu của mình.

Lý do chọn Mực khô tại GB Food

Cam kết khi mua mực khô tại GB Seafood

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý.
– Bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu sản phẩm không đúng xuất xứ Phú Quốc, hàng không tươi ngon, hàng cũ, hàng đã qua đá.

Cam kết từ GB Food